Phần mềm chat yh,OLa,vitalk trên đt mọi lúc mọi nơi..phần mềm tiện ích cho mobile

>>>PHẦN MỀM CÀI ĐẶT YAHOO CHO ĐTDĐ<<<
LH: http://thd.fibosms.net/GL/sms/ung-dung/java/
-Chỉ cần những bước cài đặt đơn giản bạn sẽ có ngay phần mềm chat rất thú vị.
-Có tới 3 siêu phần mềm tiện ích:

1.Phần mềm chat yahoo-chat trên đt như chat trên PC

Việc cài đặt dịch vụYahoo - Chattrên điện thoại di động(Mobile,ĐTDĐ) của bạn bây giờ thậy là đơn giản và tiện dụng.

Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp và gửi đến tổng đài 8717 bạn sẽ nhận được phần mềmYahoo Chat trên điện thoại.

Soạn tin:

SMS DY 6272 gửi 8717

Chát siêu rẻ, chát mọi lúc mọi nơi với dế yêu!

Tính năng của phần mềm :

+ Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng.
+ Sử dụng ngay Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat
+ Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại
+ Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS
+ Có thể Buzz.
+ Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại.
+ Lưu lịch sử chat.
+ Bộ Smile thông dụng.
+ Báo có thư mới.
+ Có thể đặt được status. NEW
+ Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. NEW
+ Tiết kiệm pin. NEW
+ Và một số tính năng khác đang chờ bạn khám phá

- Với phần mềmYahoo Chattrên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

- Phần mềm CHAT trên có nhiều tính năng vượt trội như khi bạn đăng nhận nó sẽ liên kết trực tiếp với Server của Yahoo nên tốc độ truy cập rất nhanh, gửi và nhận tin chat cũng rất nhanh. Phần mềmYahoo CHATnày rất ổn định không có hiện tượng nghẽ đường truyền như một số phần mềm khác. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm rất kỹ càng trước khi cung cấp cho các bạn

- Với Phần mềmYahoo-Chatnày bạn chỉ cần có Nick Chat trên Yahoo Messenger mà bạn thường dùng trên máy tính là bạn có thể đăng nhập được trên điện thoại một cách dễ dàng và tốc độ rất cao, bạn cũng có thể tạo Nick Chat trên điện thoại. Để sử dụng được phần mềmYahoo _Chatmáy điện thoại của bạn chỉ cần hỗ trợ GPRS và Java
Vậy còn chờ ji nữa,hãy nhấc đt lên và soạn tin ngay theo cú pháp:
SMS DY 6272 gửi 8717
Tặng bạn bè soạn : SMS DY 6272 gửi 8717

2.Chat yahoo = OLA trên điện thoại đảm bảo tải về
thành công 100%

Tải về ĐT soạn: SMS DY 6274 gửi 8717

Tặng bạn bè soạn:
SMS DY 6274<số đt>gửi 8717

>>Sơ nét về chat OLA<<

1.OLA tích hợp YAHOO=>>>>Chỉ cần DẾ kết nối GPRS là có thể CHAT OLA & CHAT YAHOO - CHAT cực nhanh, " luyện” lâu một chút tốc độ chát ngang ngửa với chat trên PC
(Chat được giữa ĐT với ĐT, ĐT với PC; PC với PC) ;

2.GỬI HÌNH cực đã : Chụp+Gửi trực ;tiếp ;Forward Forward ảnh trong kho cho user khác ; Gửi hình qua SMS chỉ tốn có 500 VND thôi cả khi chát Ola và Yahoo. Chụp ảnh với độ phân giải 640x480 pixels Ola Ketchup cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của OLA chat.. .

3.Chi phí: 7000 kí tự =10Kb =100VNĐ ( Mobi, vina đã giảm giá chỉ còn 50 đồng/ 10kb thôi) .=>>>Tiết kiệm hơn gửi tin nhắn thông thường rất nhiều) :-D :-D

4.“Karaoke list” tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp :> :> :>

5.Từ điển Anh- viêt có thể tra và học từ mọi lúc mọi nơi

6.Tải game mobile miễn phí ( toàn game cực hot – của người Việt 100% nhé)

7. OLA hỗ trợ chức năng đăng kí cực kì đơn giản , chỉ mất 10s để đang ký thôi , là bạn đã có thể chat vô tư trên cả OLA lẫn trên yahoo

Còn chờ ji nữa tải ngay về điện thoại đi nào ^^:

*Chú Ý :

Nếu Điện thoại bạn Sau Khi tải phần mềm này về không thích hợp với file .jar như trên thì tải file .jad miễn phí này về điện thoại theo link

olamobile.jad

Còn nếu dt bạn đọc được file .Zip thì tải theo cú pháp:

SMS DY 6232 Gửi 8717

3.Chat Yahoo = vitalk trên điện thoại . tải về thành công 100%

VITALK

Các bạn đã nghe nói phần mềm ViTalk chưa? vitalk là một ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ Java J2ME có thể chạy được trên hầu hết các thiết bị Di động với nhiều chức năng hỗ trợ thông tin liên lạc, tìm kiếm bạn bè, gọi điện, gửi tin nhắn.

Tải về ĐT soạn: SMS DY 6275 gửi 8717

Tặng bạn bè soạn:
SMS DY 6275<số đt> gửi 8717

Chat với bạn bèChat với tất cả bạn bè ở bất cứ nơi đâu nếu điện thoại bạn có kết nối GPRS hoặc WiFi. Chi phí thấp hơn tin nhắn SMS rất nhiều lần, theo tính toán với 100Đ bạn có thể chat đến 14 000 ký tự (1 tin nhắn tối đa 160 ký tự).

Gọi điện nhanh
Bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhanh bất kỳ người quen nào trong danh sách của bạn (Cước được tính như các cuộc gọi thông thường).

Tìm kiếm bạn bèBạn có thể tìm kiếm tất cả bạn bè là thành viên đã đăng ký ViTalk ở khắp mọi nơi.

Chat nhóm
Tạo nhóm và thảo luận/chat với nhau về một chủ đề yêu thích, có thể mời thêm các thành viên khác tham gia nhóm.

Kết bạn Bạn có thể chat với người bạn chưa quen ở một địa điểm nào đó mà bạn đăng ký khi đăng nhập vào ViTalk

Chat với Yahoo!Bạn có thể sử dụng ViTalk để chat với các tài khoản Yahoo. Bạn cần đăng nhập tài khoản Yahoo của bạn để có thể chat được với danh sách bạn bè trong Yahoo.

Tải về ĐT soạn: SMS DY 6275 gửi 8717

Tặng bạn bè soạn: SMS DY 6275<số đt> gửi 8717

-Hãy sử dụng công nghệ đỉnh cao này để tiết kiệm nhiều nhất bạn nhé.
Soạn theo cú pháp và gửi đến tổng đài 8717 để có ngay 1 phần mềm hữu ích của chúng tôi!
>>>>>INTERNET CẢ THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY BẠN<<<<<

ĐỂ làm tăng sự sinh động và làm giàu dế iu của bạn chúng tôi có rất nhìu hình ảnh,nhạc chuông ấn tượng và hot nhất hiện nay!Chỉ cần soạn tin theo cú pháp thật đơn giản là bạn có thể có ngay 1 hình nền thật ấn tượng hay 1 bài hát thật hay,k chỉ cho bạn mà còn có thể gởi tặng bạn bè,người thân!
Hãy vào đây để xem tất cả nhé,thix cái nào nhấp vào cái đó,sẽ hiện ra cú pháp để bạn tải về!
http://thd.fibosms.net/GL/trang-chu/
Với tin nhắn cực rẻ sẽ làm thay đổi phong cách sống dế iu của bạn !

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 14 năm trước

Hấp dẫn! Chat ở bất cứ nơi đâu với cước phí GPRS cực kỳ rẻ, chỉ với khoảng 500 Đồng bạn có thể chat cả ngày.

Cách cài đặt: Để tải phần mềm này Máy bạn phải được kết nối GPRS

Để cài đặt GPRS tự động cho Điện thoại của bạn, Bạn chỉ cần soạn tin: GR gửi 8700

Sau khi cài đặt GPRS xong, Bạn soạn tin: INVIT gửi 8700 để tải phần mềm này về máy của Bạn

Chọn ngôn ngữ sử dụng : Tiếng Việt có dấu, Tiếng Việt không dấu và tiếng Anh Hướng dẫn cài đặt GPRS : Nếu điện thoại chưa có dịch vụ GPRS. Bạn làm theo hướng dẫn để cài đặt GPRS

Tính năng của phần mềm :

+ Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng.

+ Sử dụng ngay Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat

+ Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại

+ Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS

+ Có thể Buzz.

+ Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại.

+ Lưu lịch sử chat.

+ Bộ Smile thông dụng.

+ Báo có thư mới.

+ Có thể đặt được status. NEW

+ Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. NEW

+ Tiết kiệm pin. NEW

+ Và một số tính năng khác đang chờ bạn khám phá

Màn hình đăng nhập ViTalk:
Có 2 chức năng là Đăng nhập và Đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản thì chọn Đăng nhập nếu không chọn Đăng ký để nhận tài khoản.

Một vài hình ảnh khác: