Làm thế nào để xem được phim có đuôi AVI ở điện thoại N95 8G

Tôi có 1 cái N95 8G, Tôi muốn xem chương trình có duôi AVI nhwng kg xem được, Có phần mềm nào cài để xem dc xin chỉ với. Tks
slk 350
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang gallery.mobile9.com/ - 53k, tìm kiếm xem có không, tôt nhât là bạn dùng phần mềm convert file avi sang 3GP cho nó nhẹ rồi chuyển vào máy.
Kenh360.com
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng SmartMovie cho máy sử dụng hệ điều hành Symbian 3rd có thể tìm thấy ở các diễn đàn về điện thoại như www.gsm.com.vn, www.tinhte.com,www.ledmobile.net... Lưu ý để xem file *.avi này bạn cần convert file bằng Smartmovie Converter
Trả lời 15 năm trước
mình đã đi hỏi rất nhiều nơi nhưng chưa có chỗ nào có thể cài Smartmovie cho N95 cả vì thế mà N95 chỉ có thể xem được đuôi *.3gp mà thôi.[;;)][;;)]
Trả lời 15 năm trước
phần mềm là 1 chuyện rùi. thông thường symbian thì sử dụng smartmovie Ngoài ra file avi đó bạn còn phải convert xuống đúng định dàng xdiv dành cho mobile nữa. ko phải cứ copy linh tinh vào là xem được [:D] Phàn mềm thì sử dụng total video convert
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[blue][b]Kể cả máy của bạn chạy được đuôi *.avi thì cũng nên hạn chế vì tốn bộ nhớ. Đơn giản nhất là bạn nên chạy các file đuôi *.3gp , chất lượng tuy không bằng *.avi nhưng vì màn hình điện thoại nhỏ nên cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Nếu bạn thích xem phim trên điện thoại thì liên hệ với tôi qua địa chỉ: binhhc@gmail.com . Tôi sẽ gửi cho bạn phần mềm chuyển định dạng tất cả các loại file hình ảnh sang dạng *.3gp để chạy trên điện thoại.[/b][/blue]