Cách cài chat yahoo messenger trên điện thoại samsung f480 màu nâu....?

minh co dang ki tren dien thoai bang cach soan tin nhan DOWN CHAT gui 8717 , no co gui duong link ve nhung sao dien thoai minh ko mo duoc...

minh dang xai sam sung f480 mau nau ,ban nao biet cah cai phan mem chat messenger thi chi minh nhé....

Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể dùng trực tiếp phần mềm này để đăng nhập được luôn, lại rất tiện lợ nưa, bạn có thể tải Yahoo chat miễn phí cho điện thoại của bạn, ở đây chia sẻ nhiều phần mềm Chat yahoo cho các dòng diện thoại khác nhau .Tai Yahoo Chat cho Nokia

Bạn vào :http://taiyahoochat.netđể tải về dùng nhé?