Có bạn nào xài Dopod M700 chỉ giúp mình với,máy mình gửi bluetooth đi đươc mà nhận thì không đươc,cám ơn trước nha.

Trả lời 15 năm trước
1. Turn on Bluetooth 2. Vào Set up Bluetooth, search Bluetooth Device, tìm ra thiết bị xong thì connect luôn. Nếu Dopod y/c nhập code thì nhập 1 số tùy ý nào đó, sau đó cũng nhập số đó vào máy kia để chúng connect với nhau. Quá trình connect thành công thì Dopod sẽ báo: ...pair successful và đèn báo sóng sẽ chuyển sang màu xanh da trời. 3. Vào Media/Ringtones/Device Memory, Nhấn TW chọn Receive Using Bluetooth, sẽ hiện thông báo Waiting for transfer... 4. Gửi file nhạc từ máy kia, máy sẽ hỏi lưu file với tên gì, sau đó chọn Save. chờ 1 tí là xong. Chúc thành công.