Cách định dạng thẻ nhớ?

Cho em hỏi cách cụ thể định dạng thẻ nhớ đtdđ ạ?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản lắm.

Bạn kết nối lại với máy vi tính đi, xong ban copy tất cả những gì trong thẻ qua máy tính, nhớ là copy nha. xong bạn gắn thẻ vào máy dt. Nếu máy kêu định dạng thì ban cứ ấn OK. Tất cả những gì trong thẻ sẽ bị xóa. Xong bạn lại kết nối với máy tính, Copy những gì hồi nãy copy qua máy tính lại thẻ nhớ là được.

Chuc bạn thành công.

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

theo mình hiểu câu hỏi này là bạn đang phân vân về các định dạng sau : Fat, fat32 , NTFS....phải không , nếu vậy thì theo mình bạn có thể định dạng được tất cả các định dạng trên mà vẫn sài oke , tuy nhiên nếu thẻ nhớ dung lượng cao >= 4gb thì bạn nên dùng định dạng NTFS thì sẽ tốt hơn , và bạn nên dùng cái phần mêm hpusbdisc để format nó chuyển định dạng

Một lưu ý nữa là nếu thẻ của bạn bị dính lỗi không format được thì bạn chớ sợ mà làm theo các bước sau đầy :

Tìm đến cái laptop có đầu đọc thẻ của máy laptop ( tức là khe cắm thẻ nhớ ở trên máy ý )

Cắm thẻ nhớ và ( Các định dạng Sd...) nếu bạn dùng thẻ mini sd thì bạn nên mua một cái áo thẻ nhỏ khoảng 10 ngàn gì đấy về gắn thẻ nhỏ vào và tiến hành format bình thường , phần nhiều là oke thui a. hom nọ tui cũng bị như vậy và đã làm cũng xong