Nạp game cho N81

em vừa mua 1 cây N81 vì nghe nói no'1 chuyên nghe nhạc , xem film , choi game . Nghe nhạc và xem film thì hết xãy òy nhưng mà seo ko có game để chơi !!! hiz hiz [:((]!!! mấy bác có ai bik cách nạp game cho N81 thì chĩ cho em nha !!! Game nèo chơi ỡ màng hinh ngang nhu N-Gage đó !! cho em một vài link game lun nha !!! thank mấy bác nhìu !!!![:-*]
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Như vậy tức là bạn hoặc ai đó đã vô tình xóa mất 3 game này trong thẻ nhớ. Format lại thẻ hoặc thay thẻ đi kèm bằng thẻ khác sẽ làm mất game. Để tai lại, bạn vào Menu -> Download -> Game, bạn sẽ thấy 3 game đó, ra điểm có wifi để tải về và cài đặt. Bạn muốn chơi được game N-gage trên Nokia N81 thì phải cài PM Nokia N-gage First Access. Đây là phần mềm hỗ trợ chơi các game N-gage 2.0 hay N-gage NextGen mới toanh cho các máy Series 60 3rd OS 9.1/9.2 Chủ đề này đã có trên Led . Nếu quan tâm mời bạn ghé qua Box S60V3-Trò chơi (http://ledmobile.net/diendan/showthread.php?t=27761). Chúc bạn vui ![:x]