Từ điển T9 là gì?

tôi có chiếc Sámung E210, có tính năng từ điển T9 là gì vậy? làm thế nào để sử dụng được, Có phải là tra từ điển ko vậy? Ah, tôi muốn biết thêm về LG970, nó ko có đài FM và loa ngoài à, tính năng của LG này ít hơn Sámung E210 phải ko. xin cảm ơn.
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
T9 là từ điển đoán trước.Tứ là khi nhập kí tự vào thì T9 sẽ đoán xem bạn sẽ nhập câu gì.Việc này sẽ giúp nhập liệu nhanh hơn. Tuy nhiên T9 hiện nay ko hỗ trợ tiếng Việt,do đó bạn thấy rất khó dùng khi nhập tiếng Việt.Cái này thường trong phần tin nhắn. Để bật T9: Vào Tin nhắn > Tin nhắn SMS. Nếu kiểu nhập văn bản tiên đoán (T9) đã được bật, biểu tượng T9 sẽ hiển thị. Nếu không có biểu tượng sách, hãy chọn "Tùy chọn" > Từ điển > Dùng từ điển để bật T9. Bấm các phím số tương ứng với các ký tự của từ mà bạn đang cố đánh vần. Dùng 0 để nhập khoảng trắng. Nếu từ hiển thị không phải là từ bạn muốn soạn, bấm phím chỉnh hướng xuống để chọn từ thích hợp. Bấm phím chỉnh hướng để thay thế từ đã nhập bằng từ trong danh sách. Để tắt T9, chọn "Tùy chọn" > Từ điển > Không dùng từ điển. Lúc này bạn có thể dùng kiểu nhập văn bản Chuẩn. Với kiểu nhập chuẩn, bạn bấm cùng một nút một hoặc nhiều lần cho đến khi ký tự mong muốn hiển thị. Thân!