Cách chơi Pokemon Go trên Android?

Các cụ ơi, em đang dùng Samsung Galaxy A5, hôm nay em vừa tải trò Pokemon Go về máy nhưng em chưa biết cách chơi. Các cụ hướng dẫn em cách chơi trò Pokemon Go này trên Android với ạ. Em cảm ơn.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại game Pokemon Go chưa được hỗ trợ chính thức tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên các game thủ Android có thể tham khảo bài viết dưới đây để trải nghiệm Pokemon Go nhé.

Pokemon GO

Lưu ý: Yêu cầu thiết bị của bạn phải được root nhé.

Các phần mềm cần thiết

Ứng dụng Lucky Patcher.

Ứng dụng Fake GPS.

Và tất nhiên là file cài Pokemon GO.

Sau khi tải các phần mềm về máy bạn cài đặt ứng dụng Lucky PatcherPokemon GO.

Sau đó bạn mở ứng dụng Lucky Patcher lên, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền root > Cho phép và đợi ứng dụng cài đặt xong. Sau đó bạn thao tác theo như dưới đây nhé.

Chọn vào tab Xây dựng và Cài đặt.

Tìm đến thư mục chưa file apk của ứng dụng Fake GPS.

Chọn vào ứng dụng Fake GPS vừa tải khi nãy.

Chọn Cài đặt như một ứng dụng hệ thống.

Chọn Có > sau khi cài đặt xong máy sẽ khởi động lại.

Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy ứng dụng Fake GPS > bạn mở ứng dụng lên > Chọn vào dấu 3 chấm.

Chọn Settings.

Đánh chọn vào ô Expert Mode

Sau đó bạn quay lại ứng dụng > chọn hình kính lúp phía trên > Nhập từ khóa "New York" > Search để chuyển sang Mỹ.

Bạn nhấn nút Play bên dưới để bắt đầu Fake GPS > thoát ứng dụng và vào Pokemon GO để chơi nhé.

Sau khi Fake GPS thành công.

Và bạn chỉ cần ngồi thay đổi vị trí GPS để bắt Pokemon nhé, và bạn đừng nên di chuyển vị trí quá xa để tránh bị phát hiện và có thể bị lock nick bạn nhé.