Cho hỏi mình muốn cắt bài nhạc 1 phút để làm nhạc chuông thì cắt=cách nào có Web nào hướng dẫn cắt không

Trả lời 15 năm trước
Chào bạn . Bạn vào trang web [u]http://www.mptrim.com[/u] download cái dòng [b]mpTrim is free - no evaluation period or time limit. Download it here.[/b] về . Chạy chương trình và cắt đoạn nhạc yêu thích làm nhạc chuông . Cách cắt khá đơn giản , mình có thể hướng dẫn sơ cho bạn . Ví dụ bạn muốn cắt 1 bài hát có tổng thời gian là 5 phút ( 05:00 ) . Bạn muốn cắt phần điệp khúc nằm giữa bài và đoạn điệp khúc bắt đầu là 02:20 , hết điệp khúc lúc 02:50 như vậy điệp khúc đó dài 30 giây thì cách cắt như sau : Vào Open mở bài nhạc / Bài hát có khúc cần cắt vào lúc 2 phút 20 giây ( 02:20 ) thì phần From the beginning bạn điền vào 02:20 . Nghe hết đoạn điệp khúc cần cắt sẽ đến thời gian là 02:50 ( điệp khúc dài 30 giây ) , thì bạn hãy lấy tổng thời gian bài hát là 05:00 trừ đi phần cuối điệp khúc ( 05:00 trừ 02:50 = 02:10 ) bạn sẽ có phần cắt đuôi là 02:10 . Bạn điền 02:10 vào ô From the end . Sau đó bạn Save As và có thể mở nó ra nghe thử để kiểm chứng chính xác hơn . Lưu ý : Những thông số còn lại như Volume control , Fade In , Fade Out bạn nên để nguyên , đừng chỉnh sửa gì nhé . Thân mến !
Nguyễn Cường
Trả lời 11 năm trước

Rất hay, mình đã thử và rất hay. Có bạn nào dùng thì cứ làm như thế nhé