Cài đặt lại phần mềm cho Nokia 8800 Sapphire Arte hàng Hồng Kông lại 1

Con Nokia 8800 Sapphire Arte hàng Hồng Kông loại 1 của em bị lỗi phần mềm( phông chữ bé, các chức năng không đc linh hoạt),tóm lại không đc chuẩn như hàng xịn. Các bác co biết la có thể cài lại đc kô và ở đâu có thể xử lý đc, Mong các đại ca chỉ bảo......
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang ra hàng chạy lại phần mềm đi bạn ạ. Nếu muốn tự chạy bạn phải mua hộp N-Box để chạy lại firmware, giá rẻ nhất khoảng 1 triệu rưỡi, mình khuyên nên đem ra các cửa hàng có uy tín để chạy lại firmware nhé.