Giúp nokia E50 chạy chậm?

Cho mình hỏi chút : Mình mới mua 1 con nokia E50, tuy nhiên máy chạy rất chậm, dù chưa cài chương trình nào. Liệu có phải do phần mềm ko? liệu nâng cấp FW có được ko? V 06.27.1.1 RM-170 Các bác có kinh nghiệm gì kiểm tra con này không? giúp em nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bình thường máy E50 ram,rom,chíp cao chạy rất nhanh.Bạn thử xem máy có bị virus gì không !hãy format hết đi rồi kiểm tra xem. Thân!
anh tu
Trả lời 15 năm trước
con máy E50 ram và rom ít lắm,nên chạy chậm,tui cũng có 1 con...đang chán đây!cài nhiều càng chậm,thậm chí xem movie còn dật dật....tốt nhât...bán![:D]