Tải nhạc đa âm và hình ảnh động cho Nokia 3120?

Tôi đang dùng Nokia 3120. Liệu tôi có thể cài nhạc chuông đa âm và hình động từ calbe qua máy tính được không? Nếu được xin được hướng dẫn. Hiện giờ tôi đang có 1cáp của máy Nokia 7610 liệu tôi có thể dùng calbe này để truyền được không? Tôi có thể dùng phần mềm nào để cài đặt và cài đặt như thế nào? Xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu 7610 thì được còn 3120 thì không có trong danh sách sử dụng phần mềm lifeblog của NOKIA. Cáp thì phải loại DKU-2. Nếu muốn bạn có thể thử xem cho Nokia 3120 ở đây http://europe.nokia.com/nokia/0,,71751,00.html.