02 xda atom lifebị mất sóng khi nhận Sim ?

Conn 02 xda atom life của mình trong quá trình sử dụng mình nhỡ xóa nhầm file gì biểu tượng window trong my documents của máy. Sau khi reset máy .nó không nhận Sóng điện thoại cũng như sim điện thoại luôn. Các phần liên wuan đến sóng điện thoại đều ko mở đc. còn các ứng dụng khác đều chạy bìn thường. Giúp mình với.hic.vừa mua nó được 1 tháng ít ỏi ..huhuhu.HELP ME!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại của bạn có thể nghe gọi được không ? nếu còn nghe gọi được thì không sao đâu có thể là bạn sóa mất file hiện tình trang tíng năng của máy thôi không đáng ngại lắm nếu mà không nghe gọi được thì bạn nên mang máy ra cửa hàng nhờ người ta cài lại phần mềm hiển thị đặc tính là song mà.