Lỗi rất lạ của Universal?

Chào các bác! Tôi đang dùng O2 exec wm 6.1 bình thường vẫn sync được với PC bằng cáp USB nhưng khi vào bootloader và kết nối với PC để uprom thì lại báo lỗi không kết nối được với PC (USB device not recognised). Vậy theo các bác đấy là bệnh gì, có phải là do chân cắm USB không và khắc phục bằng cách nào? Cám ơn các bác nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này do lỗi cổng pop port j đó trên PC, mình up rom cho i9 cũng có gặp & báo PDA not found Mình cài lại Active sync & khởi động lại PC thì được

CÂU HỎI LIÊN QUAN