P51 dùng WM6.1 không nhận được tai nghe Bluetooth ?

TRước đây P51 của mình dùng WM5 thì nhận được tai nghe Bluetooth (loại của TQ), nhưng sau Uprom ban 6.1 thì không nhận được nữa. Mong các anh chị em chỉ giáo. Xin hỏi thêm môt câu nữa: Có phần mềm nào để tai nghe bluetooth có thể nghe được cả nhạc được không? Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Bạn kiếm 1 cái tai nghe khác & thử kết nối xem - Tai nghe bluetooth phân thành 2 dạng + 1 loại chỉ để kết nối để đàm thoại + 1 loại hỗ trợ cả A2DP để nghe nhạc luôn Máy bạn hình như dùng Bluetooth chuẩn 1.2 có hỗ trợ A2DP đấy.