Không copy được file vào thẻ nhớ ....?

Hiện mình đang dùng con Qtek 9100 hôm trước mang ra hàng chạy lại phần mềm và về nhà kiết nối dt vào PC = dây USB thì ko nhận.Và rút thẻ ra cho vào đầu lọc thẻ thì nhận nhưng ko copy dc file vào thẻ nhớ nó báo lỗi (cannot copy tên file mình mình copy : the disk is write -protected Remove the write-protected or use another disk).Ai bít chỉ mình mình với thank ....!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem trên thẻ đã mở khóa cho chép dữ liệu chưa? Nếu mở được thì vào check disk và sửa lỗi xem có được không? Nếu trong thẻ dữ liệu không quan trọng lắm thì chịu khó Format lại nhé! (Đây là cách cuối cùng, hy vọng không phải dùng đến)!
đặng thị thanh hằng
Trả lời 12 năm trước

hajzzzz.

thẻ nhớ của tớ kũng thế.

hk tải được nhạc vào thẻ cũng hk delete dk .

các tiền bối ơi giúp em vs.....e kung hk pk format la lm ntn...

thông kảm cko sự thiếu hiểu bk nay....xin moi ng chỉ giáo thêm

huhu