Mau hết pin do sóng yếu ????

Mình sử dụng máy VK 210c của S-fone. Máy mình rất mau hết pin, sau khi sạc chỉ 12 tiếng dù không gọi thì máy vẫn hết pin. Mình đem ra trung tâm bảo hành, sau khi kiểm tra thì họ nói máy bình thường, sở dĩ máy mau hết pin là vì sóng yếu, mạng s-fone dùng pin bắt sóng. Vậy chẳng lẽ cứ như thế mãi sao, mà sóng s-fone có mạnh bao giờ đâu, chẳng lẽ cứ sạc hoài???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 3 nguyên nhân gây mau hết pin: sóng yếu nên công suất phát của máy di động phải tăng lên, do hay dùng (loa ngoài, hay gọi và nghe nhiều...), do pin của máy. Máy VK210C thì đúng là pin yếu hơn các máy khác.