Em làm rơi điện thoại xuống cống ạ, bây h phải làm thế nào?

itali
Trả lời 16 năm trước
Làm rơi điện thoại xuống nước thì đầu tiên phải mở toàn bộ nắp đằng sau ra, tháo rời pin và sim. Sấy qua rồi mang đi bảo hành ngay.
nguyenduytrung
Trả lời 16 năm trước
Nếu mất thì mua cái # thoai [:D] còn thì như bro trên đã nói [:)]
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là nên sửa wa đi rùi tìm con gà nào mà bán. Còn cam chịu thì sống với con máy chập chờn, ngoắc nghẻo Đen thì cắn răng mua máy mới, còn con kia cho vào dĩ vãng kỷ niệm 1 thời.
Nguyen Tien Trinh
Trả lời 16 năm trước
Máy còn không, bán lại cho mình. Mình đang học sửa điện thoại nên rất cần những con như thế để về mà sửa. Mấy bạn làg máy gì thế, bán rẻ cho mình nhé. 0973603829
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
magn đến 202A Phố Huế - HN , anh sửa cho , đảm bảo chất lượng, giá phải chăng ... và chắc chắn không có chuyện luộc đồ ... anh chỉ biết sửa thôi chứ hổng phải chuyên nghề à nghen :D .. nên chẳng thèm luộc làm gì ( ngoài ra lương tâm không cho phép làm chuyện đó ) hoặc alo cho anh 0983099083 Mr Phú
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
tớ nghĩ bạn nên mang ra cửa hàng rùi bán đi.những trường hợp rơi như thế 1 thời gian sau hay bị" đơ" lắm
Kute
Trả lời 16 năm trước
Ối dời . Tốt nhất là đi mua cái mới cho lành bạn à
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp này hơn hiếm nhỉ, rơi xuống nước thì thường nhưng rơi xuống cống thì ... .Nhưng khi ĐT rơi xuống nước thì việc đầu tiên phải tháo pin ra, tháo hết vỏ máy ra để ở nơi khô thoáng, vài tiếng hoặc đem qua máy sấy nhẹ .