Samsung star S5233 bị gọi liên tục, help....?

Tình hình là thế này các bác ạ, đứa em gái của mình dùng con Samsung Star S5233s, mấy hôm nay ko biết có thằng dở hơi nào cứ gọi điện liên tục, ngày mấy chục cuộc, dù trả lời hay ko, nói thế nào nó cũng cứ gọi tiếp. Phải làm sao đây các bác. giá như có phần mềm chặn cuộc gọi của nó nhỉ Thank các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xài mạng gì, theo mình biết là mạng mobifone có thể sử dụng được dịch vụ Call Barring của thuê bao trả trước, mà nói trước là khi call barring thì bạn chỉ có thể gọi đi, còn tất cả các cuộc gọi đến thì không thể trả lời (bên kia sẽ nghe tín hiệu như là bạn tắt máy). Nếu là mạng viettel thì đã có dịch vụ chặn số gọi rồi đó.