Bạn nào biết ở đâu bán vỏ của LG kp110, chỉ dùm mình với ?

Mình mới mua con LG KP110 dùng mới được khoảng 3 tháng, nhăn tin chán váng đầu tiếp đến là cái vỏ bàn phím dởm [;)][;)] nó bong hết ra [:(][:(][:(] mình đi tìm mà chẳng thấy [:D] [size_4]bác nào biết ở đâu bán vỏ của nó[/size_4] chỉ em với thanks nhiều nhé [:x][:x]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=LG+kp110+&view=search&iCat=0 Bạn truy cập vào link trên, sau đó bạn nháy trực tiếp vào sản phẩm sẽ ra các công ty cung cấp LG KP110 này, bạn thử liên hệ với họ xem . Chúc bạn tìm được linh kiện ưng ý của mình.