Bàn phím blackberry 8800 của em bị hỏng? làm sao đây?

Con blackberry 8800 của em tự dưng bấm không được, em bèn tháo ra lau lau chùi chùi thì lại được, cũng ráng sống qua ngày bằng cách bấm vài lần mới nhận, nhưng bệnh tình càng ngày càng nặng. Đến sáng nay thì không thể nào bấm (click) được nữa trong khi cuộn trái phải lên xuống vẫn bình thường. Mong mọi người tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải tháo hẳn miếng đồng đó vệ sinh mặt dưới thì mới sạch được, vì do dùng lâu ngày nên bẩn và bị oxi hoá, hai miếng đồng không tiếp xúc được mà. Chúc may bạn mau khỏi bệnh!