Tại sao Iphone 2G chỉ sạc được 10% pin?

Em sài con iphone 2g 8g quên sạc pin nên pin cạn hết, khi sạc lại thì nó chỉ lên được 10%. Em đã sạc cả đêm bằng pc lẫn = cục sạc đều vậy hết. Iphone vẫn sài được bt. Mong các pro tư vấn cho em với. Thank !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu vẫn dùng được bình thường tức là chỉ lỗi phần mềm thôi bác ạ, cái hiển thị dung lượng pin nó sai thôi. Thế bác dùng bt nhưng có bị thông báo 10% low battery không? Bác đã thử restore lại chưa? Theo ý kiến cá nhân của mình thì restore lại thì 90% là khỏi bệnh.