Thắc mắc về máy Iphone?

Con iphone của e mới mua được 1 tháng 3 tuần ùi, hiện nó đang bị các lỗi sau: 1.người ta gọi tới cho mình nhưng khi bắt máy lại ko nghe được,mình nói bên kia cũng ko nghe được lun 2.gọi đi lúc được lúc ko 3.màn hinh lâu lâu tự bật sáng 4.tin nhắn gửi tới ko đổ chuông mặc dù đã cài có chuông mấy cái lỗi này e bị 4 lần ùi,đi sửa thì hok sao nhưng lâu lâu lại bị có bro nào ràng IPhone giúp e với, thanks nhìu nhìu
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác restore lại firmware xem thế nào. xài firmware gốc nhé. Chúc bác thành công!