Điện thoại V3 bị rơi màn hình không lên nữa

hjc hjc ..ch?A la` hom no to co la`m roi v3 lu'c bat len thj` ko thay hien hjnh nua nhug chuc nang van on....chj la ko thay j` o man hinh het....ra ngoai hang thj ho bao la bi dut cap faj thay het 200k ai hiu bik ve nganh nay thi cho hoi co cho nao suu chua gia SV ko ...cac chuyen gia cuu jum` voi thank nhju`
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bị về màn hình là đương nhiên rồi nhưng liệu có thể nào lỏng hoặc đứt cable màn hình... Nếu thay cable hết tầm 100k đổ lại thôi. Cửa hàng kia chém bạn kinh thế.. Bạn mang ra 88 Trần Hưng Đạo xem thế nào nhé!
Phạm Duy Huy
Trả lời 15 năm trước
Cũng chưa chắc đã phải là hỏng cáp màn hình dau bạn ạ . Kiểm tra lại xem có phải lỏng cái socket màn hình ko . Có khi lại ko mất đồng nào đó bạn ạ [:,)]