Có bác nào biết chỗ nào sửa điện thoại Samsung uy tín không?

Em có con SS nắp trượt mang từ Hàn về dùng hơn năm rồi không sao nhưng hôm qua trở chứng, các phím bấm gọi, OK/i, C trên phần trên máy không nhận, các phím khác và phần số bên dưới vẫn bình thường. Khổ quá, có điện thoại mà không thể nào gọi cho ai được. Các bác biết chỗ nào sửa thì bảo em cái nhé!
emty
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể qua Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung ở 148 giảng võ hoặc 92 Hai Bà Trưng, ở đó là trung tâm của chính hãng nên chất lượng sửa chữa sẽ rất tốt và ngoài ra còn bảo hành 1 tháng sau sửa nữa.
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Unlock, MỞ mạng, Giải mã - Sữa chữa ĐT chuyên nghiệp - Uy Tín Hàng Đầu HN Hiện Nay Địa chỉ: 234 Phố Vọng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (04) 904.1980 Di Động : 0909464468 Email: phongboyvn@gmail.com Website: http://www.PQgsm.com Sign_Start www.chinhhang.info