Trình phát nhạc e71 bị hỏng

Trình phát nhạc máy e71 của mình ko hiểu sao lại ko cập nhật đc bài hát mới, những bài cũ cũng ko hiện ra. Vào trình phát nhạc lúc nào cũng chỉ thấy ghi là: "0 bài hát". Trong khi đó thẻ nhớ của mình vẫn có nhạc, vào nghe trực tiếp ở thẻ nhớ thì đc. Mấy hum trước mình vẫn nghe đc ở trình phát nhạc mà tự dưng hum nay ko nghe đc. Ai bít cách sửa chỉ mình với hic

ho hoanganh
Trả lời 13 năm trước

do lỗi của mục thư viện đó bạn,máy Nokia :bạn vô music library(thư viện)bạn chọn vào Update library.chơ trong chốt lát máy cập nhật lại là ok!thân

Small Angel
Trả lời 13 năm trước

Mình update thư viện ko đc mà. nó vẫn ghi là 0 bài hát