ở TPHCM có thể thay màn hình máy Panasonic N52 không??

tôi có thể mua màn hình mới để thay cho máy Panasonic N52 không? nếu có thì mua tại đâu, giá bao nhiu ? Ai bít xin chỉ giúp!! thanks a lot.
desight
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại Pansonic có trung tâm bảo hành tại PANASONIC Bảo Hành: 236 - Bà Triệu - Hà Nội Ở HCM Bạn liên hệ tới CÔNG TY TNHH PANASONIC VIỆT NAM # Địa chỉ : Lầu 3, Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh # Điện thoại : 84-8-9111623 # Fax : 84-8-9111625 # Website : www.panasonic.com.vn Hy vọng họ có màn hình thay thế cho máy của bạn!