Nokia 6288 bị lỗi bluetooth, và đèn flash ko sáng. Giúp mình sửa nó với!!

prodancer
Trả lời 15 năm trước
Phần lớn những lỗi thường gặp trong dòng Sym có sử dụng hệ điều hành đều là liên quan đến phần mềm và do cài đặt phần mềm không đúng cách. Dẫn đến máy có tình trạng down down. Cũng có thể nói những dòng như S40, S60 đều rất nhạy cảm. Và để khắc phục tình trạng lỗi cơ bản này thường chỉ cần reset( *3370# pas : 12345) hoặc 4mart máy( tổ hợp 4 ngón khi tắt máy). Và khi những động tác này được thực hiện rồi mà không đem lại kết quả thì chạy lai pm là điều cuối cùng có thể làm trước khi đem đi bổ máy để kiểm tra lại phần cứng trong máy(main,chip,tụ......). Các thành viên trên diễn đàn chỉ có thể giúp các bạn từ xa( gần như là đoán bệnh qua lời nói)===> rất khó để biết chính xác được bệnh của máy(trừ trường hợp bạn phải nói thật chi tiết). Nhưng cơ bản là những lỗi đó chỉ cần 4mart là xong.