.Những tính năng điện thoại nào đòi hỏi phải có thông số cài đặt?

Mong hãi giúp đỡ cho tôi!
Trả lời 15 năm trước
Những tính năng yêu cầu cấu hình từ nhà điều hành đòi hỏi phải có thông số cài đặt. Gói thông số cài đặt chính xác cho mỗi tính năng được tóm lược trong bảng bên dưới. Tính năng Thông số cài đặt cần thiết Nhắn tin đa truyền thông Chuẩn Duyệt Internet hay các WAP site, truyền tải dữ liệu qua GPRS Chuẩn Streaming Chuẩn và nâng cao Bộ đàm Chuẩn và nâng cao Email Chuẩn và nâng cao Xin lưu ý rằng cả kiểu điện thoại và hợp đồng dịch vụ của bạn với nhà điều hành phải cùng hỗ trợ một tính năng nào đó để tính năng này có thể hoạt động được.