Camera con N73 ME có vấn đề nó không thật cho lắm

Em đang dùng còn N73ME máy có hiện tượng khi bật camera thì hình anh hiện trên màn hình không thật, Màn hình hơi sáng (giống như chụp bị thừa sáng) Xin hỏi máy em bị hư gì?Thuộc phần cứng hay phần mền? Em xin cảm ơn
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng như trên có thể có 2 khả năng: - Lỗi phần mềm: bạn khôi phục cài đặt mặc định của camera. Bạn vào camera, chọn Settings, chọn Default. - Lỗi camera: bạn phải mang máy đến trung tâm bảo hành của Nokia để kiểm tra rồi khắc phục hoặc thay camera.