Nokia 6681 hay khởi động lại

Em đang dùng máy Nokia 6681 hàng cty.Không hiểu sao máy em thường có hiện tượng khởi động lại trong lúc đang thực hiện cuộc gọi.Nhờ anh chị giúp em
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng trên của máy Nokia 6681 thường là do lỗi phần mềm hoặc máy bị nhiễm virus. Bạn format lại máy bằng lệnh *#7370#. Bạn nhớ sao lưu lại dữ liệu trước khi format. Sau khi format, toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ mất hết, bạn cài đặt lại các ứng dụng là được.