Phân biệt N73 của nokia và N70 của Trung Quốc?

Các bạn chỉcho mình cách phân biệt nokia N73 và N73 trung Quốc hiện Nokia N73 chua càiđược tiếng việt mà sao con Nokia N73MU của em lại có tiếng việt, nhưng khi Bấm phím *#06# để kiểm tra số seri trong thẻ bảo hành Nokia Pass thì trùng khớp với nhau Vậy là sao các bạn
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
2 con này hoàn toàn khác biệt nhau bạn à : Về phần mềm : -73 xịn xài HĐH Symbian 9.1 , giao diện chỉ có tiếng anh chứ ko có tiếng việt -73 TQ xài HĐH riêng của nó , có thể nạp TV Về phần cứng : -73 xịn có camera 3.2 của Sony với thiết kế nắp trượt bảo vệ ống kính , nút nguồn nằm trên đầu , xài thẻ Mini SD -73 TQ thì thôi rồi , chẳng biết camera thế nào , xài thẻ Micro SD . Nút nguồn nằm trên bàn phím nói chung khác nhau 1 trời 1 vực bạn à , bạn có thể tới các siêu thị để so sánh trực tiếp , hàng đt của TQ chủ yếu là nhái nên chất lượng rất kém .