IPhone Apple 8Gb đang xài tự nhiên bị liệt cảm ứng phần dưới cùng

máy đang xài tự nhiên bị liệt cảm ứng phần dưới cùng, lâu lâu thì bấm được, giờ em không biết phải làm sao hết, các anh chị nào giúp dùm em với
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
[quote][b][red]Hướng dẫn chi tiết Fix lỗi iPhone bị liệt cảm ứng dãy phím dưới cùng[/b][/red] Em đã làm thành công trên 1.1.4 dựa trên hướng dẫn của NewPreferences , tuy nhiên fải edit lại khá nhiều trong quá trình thực hiện thì mới dẫn tới thành công ! Chính vì vậy thấy khá nhiều anh em đã thử làm mà vẫn gặp nhiều khúc mắc và yêu cầu có 1 bài hướng dẫn cụ thể nên em xin edit lại NewPreferences như sau: Đầu tiên các bạn download gói file đính kèm bài này (mình đã edit đầy đủ , các bạn chỉ cần giải nén ra rồi dùng thôi) Tiếp theo thực hiện các bc như sau: PreferenceSettings.bundle 1) Copy BluetoothSettings.bundle from this zip and paste into /System/Library/PreferenceBundles/. Overwrite the current files when prompted. 2) Copy MobilePhoneSettings.bundle from this zip and paste into /System/Library/PreferenceBundle/. Overwrite the current files when prompted. 3) Copy MobileSafariSettings.bundle from this zip and paste into /System/Library/PreferenceBundles/. Overwrite the current files when prompted. Preferences 1) Copy com.apple.mobilesafari.plist from this zip file and paste it into ~/Library/Preferences/. Overwrite the current file. (~ tương đương /var/mobile ở 1.1.3 1.1.4 hoặc /var/root ở 1.1.2 trở về trc) 2) Copy com.apple.springboard.plist from this zip file and paste it into ~/Library/Preferences/. Overwrite the current file. Preferences.app 1) Copy Preferences.app from this zip and paste into /Applications/. Overwrite the current files when prompted. Tạo link Settings-iPhone.plist 1)Đăng nhập winSCP 2)Kích chuột vào file /Applications/Preferences.app/Settings-iPod.plist 3)Chọn Edit link để tạo shortcut cho Settings-iPod.plist với tên là Settings-iPhone.plist Tắt máy đi - bật máy lên ! Vào settings sẽ thấy ngay sự khác biệt , lướt xuống dưới cùng sẽ có Advance Settings , vào đó sẽ có fần Touch để các bạn fix liệt cảm ứng dãy fím cuối ! GOOD LUCK Theo AnhVuVTV [/quote] Bổ xung thêm - Bước màu đỏ các bạn đọc sẽ hơi khó hiểu 1 chút . Các bạn cũng có thể làm động tác này để thay thế cho bước 2 và 3 : **nhấp phải chuột vào file /Applications/Preferences.app/Settings-iPod.plist để RENAME lại thành tên Settings-iPhone.plist rồi overwrite lên file settings-iPhone.plist đang có sẵn . Sau đó khởi động lại máy , vào chức năng setting sẽ có thêm chức năng advance setting , trong đây chỉnh lại thông số độ nhạy cảm ứng cao nhất ( 0.0 ) , khởi động lại máy 1 lần nữa là ok ! - Giải pháp nhằm tăng thêm độ nhạy cho phần cảm ứng màn hình , kết quả đạt được tất tốt đ/v các mh iP bị mất cảm ứng nhẹ . - Tuy nhiên gặp các màn hình bị lỗi tại các vị trí quan trọng trong quá trình thao tác fix lỗi thì ta không thể làm gì được , gặp trường hợp này ta phải tháo máy ra và mượn 1 màn hình còn tốt để tiến hành các bước fix lỗi màn hình như nêu trên ( tăng độ nhạy về 0.0 ) , sau đó trả về màn hình cũ là ok Chúc các bạn thành công .
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo cách sau đây. Trước nhất bạn phải tìm hiểu cách cài winSCP để có thể chép file qua lại giữa Iphone và PC ( tìm trong diễn đàn) Download file đính kèm phía dưới về rồi giải nén ra sẽ có 3 folder.Copy các file trong folder vào máy IPhone tuần tự như sau: Folder PreferenceSettings.bundle: -Copy file BluetoothSettings.bundle và chép đè vào /System/Library/PreferenceBundles/. -Copy file MobilePhoneSettings.bundle và chép đè vào /System/Library/PreferenceBundle/ - Copy MobileSafariSettings.bundle và chép đè vào /System/Library/PreferenceBundles/ Folder Preferences -Copy file com.apple.mobilesafari.plist và chép đè vào ~/Library/Preferences/.(~ tương đương /var/mobile ở 1.1.3 1.1.4 hoặc /var/root ở 1.1.2 trở về trước) -Copy file com.apple.springboard.plist và chép vào ~/Library/Preferences/ Folder Preferences.app -Copy folder Preferences.app chép đè vào /Applications/ Sau đó bạn dùng winSCP chọn file /Applications/Preferences.app/Settings-iPod.plist rồi edit name nó thành Settings-iPhone.plist (trong thư mục này đã có sẵn 1 file Settings-iPhone.plist cho nên sau khi edit sẽ overwrite lên file này) Xong hết thì bạn restart lại Iphone rồi vào setting,kéo xuống cuối cùng sẽ có thêm phần Advance Settings .Vào đây chỉnh cảm ứng (Touch) về 0 là bạn sẽ fix được liệt dãy phím cuối cùng . Chúc bạn thành công .Thân [blue]http://www.mediafire.com/download.php?4e6zhfkgq4m[/blue]