Nokia 7610 bị trắng màn hình

1 vua nhan 1 con 7610 bi rot nuoc , minh da ve sin va hap bo , nhung mang hin chi trang , minh da lam moi cach , chay pm , thay mang hin do mach van tot , thay ca 2 con ic mang hin nhung van chung nao tat nay , ai biet giup em voi
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn fomat lại máy là ok. Mình cũng từng bị trường hợp tương tự rùi Cách FORMAT tắt nguồn. rùi ấn tổ hợp phím: Phím gọi + Phím số 3 + Phím * + Phím bật nguồn Nhớ là dùng máy tính FORMAT cả the nhớ rùi cho vào đt fomat lại lần nữa. Trc khi fomat bạn phải copy hết dữ liệu và danh bạ vào
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Có thể có những trường hợp sau đây bạn có thể tự nhận xét là SW hay HW nhé 1. Nếu máy bị trắng LCD mà gọi đến gọi đi được thì đã bị lỗi phần "hiển thị" có thể có những trường hợp sau: a. Hư socket LCD ---> HW b. "Đứt đường" ---> cũng HW c. Lỗi 2 con IC "dính dáng" display ---> cũng HW d. Hư LCD ---> cũng HW nốt 2. Nếu không gọi đến gọi đi được --------> lỗi HW đã 99%, còn 1% là do mấy Bác Service chạy "tá lả" nhưng không format được hay quên gì đó ----> máy đang bị " con tắc rì theo lơ" làm sao gọi đến gọi đi được, cái này lại rơi vào trường hợp 1 Thế bạn thử suy nghĩ xem là SW hay HW ? Chào thân, Hải Minh Mobile is offline