Em đang dùng Nokia 6280 màn hình có vấn đề khi trượt bàn phím

Hiện em mua được điện thoại Nokia 6280 nhưng em không biết tại sao lúc này hay dở chứng. Nó bị bênh như sau: Màn hình của máy có lúc em đang đẩy nắp trượt lên sử dụng thì không còn nhìn thấy gì nữa, chỉ thấy những sọc nhỏ ngang màu hồng, có lúc thì hết. Em nghĩ nó lỏng dây gì ở trong. Hiện em đang ở Biên Hòa, Đồng Nai. Xin chỉ dùm em địa chỉ sửa cho đảm bảo, giá khoảng bao nhiêu? Xin chỉ cho em máy bị hỏng gì để khi đi sửa em yên tâm hơn
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Như bạn nói thì nhiều khả năng máy của bạn bị đứt cáp, giá khoảng từ 100 đến 200 nghìn tùy nơi và tùy chất lượng cáp. Bạn có thể mang máy qua 127A Bà Huyện Thanh Quan, TP. Hồ Chí Minh
duong anh duy
Trả lời 15 năm trước
ôi thôi! lại đứt cáp rồi.