Pin của em có phải là loại kém không ?

Em có 2 cục pin, cục pin zin do đã bị phồng nên ko dùng nữa, còn cục pin lô vẫn sạc đc tới 100% đấy chứ ạ. Em đang thực hiện cách thứ 2 của bác Hakkinen, dùng cho cạn pin rồi dùng 1 cái đèn con con của cái đồng hồ báo thức để xả nốt cục pin. Em xả từ 21h mà đến sáng hôm sau lúc 4h dậy thì nó tắt ngóm từ lúc nào rồi ấy. Sạc pin từ lúc 4h đến 6h30 sáng là đèn xanh báo sáng (đã đầy đấy ạ) thế là em rút ra luôn và bây h đang tiếp tục xả lần 2 = cách tắt hết các chức năng tiết kiệm điện, bật nhạc = pocket music, nghe loa ngoài to hết cỡ. Mới có 1h mà pin còn có 82%. Sau đó sẽ tiếp tục xả cạn = đèn thì thôi. Có kết quả thì em sẽ báo cho các bác biết. Và cho em hỏi: 1. Liệu dòng của cái đèn có đủ nhỏ để ko làm tổn hại pin ko hả bác? 2. Pin của em có kém ko ạ? 3. Bộ sạc của em lại có mác là Delta, trên mác ko thấy đề j` là dành cho O2 j` cả, dòng ra 5V ~1A, made in china thì đó có phải sạc zin ko hở các bác? Em mới mua lại 1 con Exec trông khá mới, chưa Uprom, chưa Unlock ExtRom, còn nguyên tem từ trên xuống dưới, chip G3 khá ngon. Hí hửng, nhưng vừa mua về thì thằng em nó nghịch chọc bể cả màn. Jo` ko có xiền thay màn mới đây
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Hix, bạn tắt hết các chức năng tiết kiệm điện mà nghe nhạc 1h pin vẫn còn 82% thì còn muốn gì nữa, pin của bạn quá ngon đấy, pin mình dung lượng cao mà tắt hết màn hình, nghe nhạc 1h chắc cũng phải mất tầm 10%. Về sạc thì cũng khó nói lắm, nhưng Delta là 1 hãng chuyên sản xuất sạc đó, và đúng là trên sạc k có viết gì là dành cho O2 đâu, bạn có thể yên tâm. Pin của bạn sạc tầm hơn 2h mới đầy cũng là chuẩn đấy (sạc nhanh đầy thì hoặc là pin lởm hoặc là sạc lởm nhé). Chúc thành công!