Điện thoại tàu 2 sim 2 sóng online bị nước vào liệt bàn phím sửa ở đâu giờ..?

may toi bi tham nuoc nen. ban phim ko co tac dung hoac la bi sai phim va` lo tai phon may ko tiep nhan ai co the giup toi co cach zi` sua chua hoac co the sua nhu the nao dc ko
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Dòng máy Tàu nói chung phần cứng và phần mềm nó hoàn toàn biệt lập không bó buộc phải thế này hay thế kia như các hãng khác . Tui ví dụ nha : nguồn hỏng thay mới là xong khỏi phải chạy pm không cần đồng bộ đúng không các bạn ? Riêng phần mềm thì củ chuối hơn Bạn có MTK Box nhưng phải coi chừng bởi mỗi chip CPU máy tàu chạy một kiểu một loại khác nhau , khi bạn Realdl ra thì Box gửi tín hiệu vào để Boot đồng bộ nếu hợp nhau thì OK còn không vẫn Realdl như thường nhưng xong thì nó ngủ luôn không chịu dậy nữa .... thế mới thâm như Tàu mà....!!! Phần cứng cũng củ chuối không kém phần long trọng bệnh điển hình hay gặp là dính vài phím hoặc tất cả ..... thực ra nó là của rẻ tiền nên nhanh hỏng kể cả về mặt cơ học cũng như mạch mainboal và linh kiện . Vì vậy có bạn mách nước kiểm tra lại vài tụ - trở hay diot quanh bàn phím là rất đúng ..... đến cuối cùng khi gặp vài bệnh liên quan đến phím-xạc-đèn-loa ...vv là y như rằng phải đục CPU phải không các bạn ...? À quên còn chưa nói tới mấy anh Virut phá hoại nữa , vì phần mềm TQ lập trình theo kiểu thương mại giống mấy cái phần mềm trò chơi Trung thu của trẻ con nên động một chút báo lỗi tùm lum ....lại còn chưa kể tới ba cái vụ mã set nữa mỗi loại một kiểu trong khi đó phần mềm thì lơ lớ như nhau đều là " bảng đì " cả.... Vì vậy khi gặp mấy anh tàu này phải hết sức tỉnh táo nếu vội vàng là gặp hạn ngay.... Thôi tui xin phép qua mặt các cao thủ để múa rìu qua mắt mấy chàng ngô nghê một chút - có chi mong được anh em lượng thứ nha..........thôi xâu hổ quá tui chuồn đây .......................................... Khi máy bị rơi nước, bạn phải mang máy đến ngay trung tâm sửa chữa để xử lý. Vì lúc đó, nếu bạn tự sấy máy, bạn bật lên thấy máy vẫn lên bình thường, nhưng thực ra là nhiều bộ phận đã bị ngấm nước, sẽ thể hiện bệnh chỉ 1 thời gian ngắn sau. Khi bạn mang máy đến trung tâm sửa chữa, các nhận viên kỹ thuật sẽ ngâm các bộ phận máy vào dung dịch hóa học để tẩy rừa. Sau đó, họ mới xử lý, có như vậy thì mới xử lý toàn diện được. Ở Hà Nội bạn mang qua 88 Trần Hưng Đạo xem thế nào nhé!
Nguyen Quoc Cuong
Trả lời 15 năm trước
nếu như lỡ có thấm nước mà bạn chưa làm j` tới thì co thể sữa được nhưng bạn lỡ đụng vào thì chỉ có cách mua cai mới thôi hứ sữa rùi nó cũng bị lại hà
tran anh kiet
Trả lời 15 năm trước
ban dem lai tim kien cheng o nga tu le hong phong va hung vuong thu xem