Làm sao sử dụng WIFI Nokia E61 đây?

Mình mới mua Nokia E61, mọi người chia sẻ cách sử dụng WIFI cho mình với, xin cảm ơn nhiều.?
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Vào Connectivity rồi vào Conn.Mgr. - Vào Avaiilab. WLAN / Enter / máy sẽ serach tìm xem xung quang có sóng Wi-fi nào không nếu có sẽ hiện tên trạm phát - Ấn option / define acccess point máy sẽ hỏi "define internet access point for WLAN network thì ấn Yes - Vào tools / settings / connection / access pints kiểm tra nếu thấy đã có wifi vừa define xong thì OK - Vào trình duyệt web / options / setting / acces point chọn always ask, nếu chỉ vào wifi tại 1 địa điểm thì chọn default access point bằng tên chỗ có sóng wifi mà bạn vừa vào Hoặc tham khảo thêm bài này nhé : Cách truy cập web bằng Wifi (http://www.ledmobile.net/diendan/showthread.php?t=11421) GOOD LUCK [:x]