Quay số bằng giọng nói đối với N73,em muốn thay đổi voice tag đã mặc định trong máy?

Quay số bằng giọng nói đối với N73,em muốn thay đổi voice tag đã mặc định trong máy,xin các bác chỉ giúp.thanks
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Menu > Tools > Voice Commands. Sau đó chọn 1 trong những ứng dụng cần thay đổi, chọn Options và chọn Change command, sau đó đọc lời của bạn vào để máy học và ghi nhớ. Sau đó bạn đọc lại từ này để máy thực hiện bất kì lệnh nào mà bạn muốn!Chúc thành công![:x]
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Quay số bằng giọng nói nếu ở dk lý tưởng thì dc.còn như xài ở ngoài thì khó đó,thứ I là tạp âm=> máy kg hiểu,thứ II có thể nào bạn phát âm 10 lần đều như nhau,vì vậy nên rất khó để thực hiện công việc này!
duong anh vu
Trả lời 15 năm trước
nhung quay so bang giong noi co nghja la gj ak cac anh.em lam roi nhug cai day noi thi may hjeu the nao dc.chj co danh chu dc thoi.cac anh gjaj thjck ho em nhe'