Ai thich fa may dien thoai thi vao tra loi dum em cai

em co cai Nokia N70.hom bua em chep cai font chu cho may tu nhien gio may bi cai j ah.vo chuong trinh nghe nhac ma no load nhac ko co duoc.phai vo thu muc goc moi mo duoc.tuong tu khi em vo chuong trinh mo hinh anh.mac du bay gio em da xoa cai font do di nhung may van bi tinh trang nhu vay. Rat mong su dong gop y kien nhiet tinh cua cac anh chi. Thanks[):D(]
tran van tung
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã format máy chưa.như thế là máy của bạn bị lỗi phần mềm rồi đó.bạn bấm *#7370# sau đó bấm ok.máy hỏi mật khẩu bạn bấm tiếp mật khẩu.rồi ok la dc.trường hơp ko dc thì bạn mang ra cửa hàng uy tín để nạp lai pm