Samsung x830 ic usb cần giúp đỡ??

con này em nhận của khách do cắm xạc sao ấy nhận vào thấy nổ ic xạc u110 và chết ic usb u601 giờ em không biết thay con u601 này bằng con ở máy nào qua thì dc bác nào đã làm rồi có kinh nghiệm giúp em một tay với .máy giờ tháo con đó ra thì lên nguồn nhưng cứ báo connected to pc.hay bác nào có cách câu làm sao cho nó không kết nối với máy tính nữa cũng dc em xin cảm ơn trước.
Trả lời 15 năm trước
X830 thì chưa đục đẽo con nào, nhưng theo cách trình bày của bạn thì mình hiểu là bạn đang thắc mắc ko biết con U601 được dùng chung với những máy nào, và làm sao để máy hết báo kết nối với máy tính? U601=Advanced Universal Serial Bus transceiver, được dùng trong các máy S500i, E770, X660, X800, D800, D830, E570, F200, F300.... Chưa thử, nhưng theo mình tháo bỏ con này ko ảnh hưởng gì đến việc nghe gọi của máy, nó báo lỗi kết nối máy tính có lẽ là do cắm sạc làm chập một số con bảo vệ, bạn thử tháo bỏ các con bảo vệ này xem sao (các con D, V gần đuôi sạc)