Các chuyên gia về điện thoại Lg giúp em với, máy điện thoại mới mua khi sạc có tiếng xì xì

Tình hình là sáng nay em vừa mua chú LG KE990.Đem về nhà tắt máy và cắm sạc thì thấy sạc có hiện tượng lạ.Tức là khi em sạc tắt máy rồi màn hình tắt thì sạc có hiện tượng là có tiếng xì nhỏ đều như là sóng vô tuyến vậy.nhưng khi bật màn hình lên để xem pin đã đầy chưa thì tiếng xì đó rõ hơn.và khi màn hình mờ thì tiếng xì lại theo nhịp điệu của vạch pin ( có nghĩ là pin hiẹn 1 , 2,3, 4 vạch thì sạc lại xì ,xì,xì,xì)rồi khi mà hình tắt hẳn thì lại là tiếng xì nhỏ đều.Vì là pin mới sạc lần đầu nên em không thể rút sạc ra được vì chưa đủ 10 tiếng thì pin nó sẽ không đật dung lượng cao nhất .Sau 2 tiếng đồng hồ sạc thì máy báo pin đã đầy, tiếng xì lúc này lại hết mặc dù em vẫn cắm sạc.Vậy các chuyên gia cho em hỏi sạc của em bị làm sao?Em nghĩ là sạc của em bị hở điện hay do sạc của LG cấu tao như thế để giải tỏa năng lượng cho sạc vì khi pin chưa đầy thì sờ vào em thấy sạc nóng còn bây giờ pin đầy thì sạc lại không nóng. Nếu như sạc bị hở điện thì em sạc pin như vậy có ảnh hưởng gì đến máy điên thoại và pin không? Các chuyên gia giúp em với
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Cái bệnh khi gọi, sạc nó kêu o o là do cái chân cáp tháo ra lắp vào nhiều nó bị chập chân nào đó, em mang ra hàng thay cái chân cáp khác là ok