HỎNG CỘT SÓNG MÁY SAMXUNG X830 BIẾT SAO BÂY GIỜI????

[:(]mình có cái máy samxung X830 bị hỏng mất cột sóng,ra hàng sửa người ta bảo kô có đồ thay hix..hix.. cho mình hỏi có chỗ nào sửa, hay có đồ thay thế kô??? xin cảm ơn
Google
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra lại - Kiểm tra tiếp xúc Sim - HR xem hết kg. - Up lại bản rom khác xem thế nào (tốt nhất là rom ship) Như bạn đã cho biết thì quả thực chúng tôi cũng không dám khẳng định là máy của bạn có sửa được nữa không (vì đã sửa nhiều nơi nhưng rồi mà không được). Bạn có thể mang máy của mình đến những trung tâm sửa chữa có uy tín để kiểm tra lại chính xác.