K800i chụp hình bị trục trặc?

Mình có con K800i khi mở nắp camera chụp hình thì màn hình đen thui,có lúc lại giut giut.Mở nắp camera để như vậy một lúc sau đó đóng nắp camera lai rồi mở ra thì lại chụp được bình thường.Lúc nay thi đóng mở nắp camera chụp được bình thường nhưng đóng camera lại chừng 5,10 phút sau đó mở ra chụp lại bị tình trạng như trên.Máy mình bị bệnh gì vây có ai biết thì chỉ mình với,mình cám ơn rất nhiều.Và sửa bệnh này có mất nhiều tiền ko.Thanks
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn chác bi lỗi pm ban thử mod lại bản camera xem sao nếu hok dc noi lại minh chỉ cho cách thử phần cơ có được hok.