Giúp 7610 màn hình bị trang xóa?

Các pác giúp em với, con 7610 của em bi sao đó,nó bị trang xóa màn hình ko nhìn thấy gí hết,lúc đầu em tưởng là bi virus nhung sau khi format máy và thẻ nhớ xong rùi mà vẫn bị.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử thay màn hình khác chưa vậy.Thường thì bị màn hình đó bạn.Thử test màn mới xem sao nha bạn. Chúc vui!
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
7610 bị trắng màn hình, Bạn lắp SIM vào, bật máy lên rồi gọi đến xem có đổ chuông ko. Nếu đổ chuông thì có thể bị hỏng 1 trong các lỗi sau: - Lỗi tiếp xúc màn hình do bị bẩn hoặc bị rơi làm long chân kết nối trên main máy với màn hình - Lỗi màn hình, tuổi thọ của màn hình đã đến lúc chết cần phải thay mới - Lỗi IC màn hình, Còn trường hợp lắp SIM vào mà gọi đến ko được thì nguyên nhân có thể: - Lỗi phần mềm cần phải chạy lại - Lỗi CPU, Tất cả các trường hợp lỗi trên thì bạn cần mang qua trung tâm sửa chữa có uy tín nhờ người ta làm cho