Giúp 7610 SMS báo already in use ?

Con 7610 của em mỗi lần gửi tin nhắn thì báo already in use, gửi lại lần nữa mới được. Đôi lúc máy tự nhiên báo memory full rồi không sao mở bàn phím được phải tắt máy lại. Giờ gọi lại báo lỗi. Túm lại là rất rách việc. Có bác nào giúp em được không. Em cho nâng cấp version không biết có hết lỗi không nhỉ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Ban thử format lại máy xem sao. Nếu không được bạn tìm phần mềm NOKIA đấy rồi dùng cáp cài lại phần mềm máy, hoặc xem máy có bị virut không nhé! Chúc thành công!