Màn hình O2 NEO cần giúp đỡ?

Con O2 Neo của em màn hình không nhạy và bị lệch, em đã Aglin nhiều lần nhưng điểm ở giữa màn hình (giữa dấu (+) nhưng nó không nhận. Align vào bên phải hoặc phía trên của dấu (+) align thì được. Chính vì vậy mà hiện nay mọi ký tự đều bị lệch tương ứng với khoảng cách giữa tâm và bên cạnh của dấu +. em đã HR một lần nhưng không ăn thua. Bác nào có kinh nghiệm chỉ em cách chữa với. Cảm ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn bị lệch cảm ứng, bạn thay miếng cảm ứng khác nhé! Thân.