Tư vấn mua Card màn hình dùng để chơi game tốt ?

Máy em đang dùng : intel core 2 dou E7500 , ram 2g, hdd 160g , main intel G41 , em đang sử dụng con asus E7300GT nhưng chơi game dirt 2 giật quá, bác nào có kinh nghiệm mua card chơi tốt game dirt đó thì tư vấn hộ em, thanks nhiều !

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Chỉ chơi dirt thôi thì cũng không cần dùng card đắt tiền quá, mình cũng không rành về card ATI nên cũng chẳng dám tư vấn, còn card Nvidia thì chỉ cần con card GT220M là chơi tốt được game này rồi, giá tầm 1tr5, nếu cậu có thêm tiền thì đúc thêm hợp nhất là card GTS250M thì có thể tốt các game hiện nay

dinh thanh luan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của kubun91

Chỉ chơi dirt thôi thì cũng không cần dùng card đắt tiền quá, mình cũng không rành về card ATI nên cũng chẳng dám tư vấn, còn card Nvidia thì chỉ cần con card GT220M là chơi tốt được game này rồi, giá tầm 1tr5, nếu cậu có thêm tiền thì đúc thêm hợp nhất là card GTS250M thì có thể tốt các game hiện nay

Cam on anh nhe !