Xin cho hoi, 2 cong usb tren may ps2, to cam tay cam co duong usb duoc khong?

Trả lời 15 năm trước
Dùng để gắn tùm lum phụ kiện vào nó cũng được. Nhưng nhiệm vụ trước tiên của nó là sync với pc,hoặc sạc qua pc. Sau đó bác có tiền bác mua camera về gắn chụp ảnh cũng ok lắm. Rồi dùng để gắn thêm cái tay lai racing bác ạh,nguồn lấy ngoài nhé,e cũng chưa có đk tét thử ,có khi usb gắn ngoài nữa Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ở link này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4123/35030/tren-may-ps2-co-2-cong-usb-xin-cho-biet-de-lam-gi.html[/blue]