Hỏi về tay cầm chơi game cho PC

[size_4][b][red]Em muốn mua một tay cầm chơi game[/red] cho bạn trai nhưng lại không biết gì về game hết. Nhờ mọi người tư vấn giúp. Em cần một tay cầm để cấm vào PC. Hiệu nào thì tương thích tốt với PC, có phải cài đặt phần mềm gì thêm không ? Hiệu nào thì bền ạ ? Giá của mỗi loại là thế nào ạ ?[/b][/size_4]
Presentforu
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4]cho em hỏi thêm là ở TP HCM thì mua ở đâu bảo đảm hàng chính hãng ạ ?[/size_4][/blue]
Genji
Trả lời 14 năm trước
Toi la nguoi rat me choi game. Neu ban cua ban that su thich choi game thi theo toi neu mua tay cam XB360, gia 800.000d ,can tai Driver ve may de may nhan tay.
Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 14 năm trước
Em cần một tay cầm để cấm vào PC. Hiệu nào thì tương thích tốt với PC, có phải cài đặt phần mềm gì thêm không ? Hiệu nào thì bền ạ ? Giá của mỗi loại là thế nào ạ ?